Ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ 7USD/kg tại Tp Hồ Chí Minh đóng gói miễn phí, hỗ trợ các thủ tục hải quan, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết bảo hành hàng hóa tại Việt Mỹ Express.

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng sẽ có 1 đơn vị chuyên sản xuất dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Công ty gửi hàng đi Mỹ Việt Mỹ Express nhận hàng hóa của bạn đóng gói và làm hết đa số các thủ tục để vận chuyển hàng hóa của bạn sang Mỹ gửi cho người thân hay bằng hữu của bạn một cách nhanh chóng. Việt Mỹ Express vô cùng tự hào là đơn vị dịch vụ nhận di chuyển quốc tế, ship hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng, cam kết bảo đảm hàng hóa.

 

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ bao lâu tới nơi?

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada trung bình là:

 • 3 – 5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh
 • 2 – 3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc
 • 5 – 7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Tuy nhiên thời gian sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (khu trung tâm hay vùng xa). Việt Mỹ Express đã vận chuyển hàng đi Mỹ với gần hết 54 bang của Mỹ nên có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

 

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ

 1. Ship hàng đi Mỹ giá rẻ qua FedEx: Tiết kiệm 40% cước phí vận chuyển
 2. Ship hàng đi Mỹ giá rẻ qua UPS: Tiết kiệm 45% cước phí vận chuyển
 3. Ship hàng đi Mỹ giá rẻ qua DHL: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển
 4. Ship hàng đi Mỹ giá rẻ qua TNT: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • Hàng gửi không giới hạn về kích thước và trọng lượng
 • Việt Mỹ Express nhận hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Nhận giao hàng đúng thời gian trong thỏa thuận
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình minh bạch có chứng từ rõ ràng
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa
 • Việt Mỹ Express nhận hàng tận nhà miễn phí
 • Đóng thùng hàng hóa miễn phí
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Mỹ chúng tôi cung cấp số tracking để dễ dàng theo dõi lịch trình lô hàng
 • Làm thủ tục hải quan thuận lợi
 • Tư vấn cách đóng gói nếu hàng bạn là hàng cồng kềnh, hàng dễ bể vỡ
 • Hướng dẫn mẹo đóng gói để giảm tối đa số kg thể tích của lô hàng
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có vấn đề phát sinh khi gửi chuyển hàng đi Mỹ.

 

Công ty ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Với nhu cầu ngày càng cao đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, có không ít đơn vị dịch vụ xuất hiện, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, khiến khách hàng vô cùng bối rối và không biết làm sao để lựa chọn được dịch vụ uy tín. Hiểu được vấn đề của quý khách hàng, Việt Mỹ Express đã tổng hợp các tiêu chí để lựa chọn ra dịch vụ tốt nhất:

 1. Độ uy tín của doanh nghiệp: Một công ty thật sư uy tín, chất lượng là một doanh nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thái độ làm việc mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho quý khách hàng.
 2. Thời gian vận chuyển: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế. Dựa vào tốc độ vận chuyển của đơn vị đó, quý khách có thể chọn ra được công ty chuyển phát phù hợp với nhu cầu bản thân.
 3. Giá cả hợp lý: Đây là điều mà không ít khách hàng thường nhắc đến, cũng là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng đắn đo, suy xét khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thông thường tại các đơn vị dịch vụ, mức giá hiện nay ở mức khá cạnh tranh, trừ các trường hợp các hãng có dịch vụ vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với một số hàng hóa đặc biệt.
 4. Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề: Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà quý khách cần được giải đáp, hỗ trợ. Quý khách thường sẽ không muốn khi hàng hóa xảy ra vấn đề nhưng công ty không giúp quý khách trả lời, giải quyết mà ngược lại thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng. Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

 

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín ở TpHCM

Việt Mỹ Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ, từ Việt Nam sang Úc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Việt Mỹ Express.

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ
Ship hàng đi Mỹ giá rẻ

 

Quy trình ship hàng đi Mỹ giá rẻ

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, Hãy liên hệ hotline Việt Mỹ Express sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.
 • Bước 2: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
 • Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng carton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
  Chúng tôi liên kết với những đơn vị vận chuyển tận nhà của người thân của bạn, với sức khỏe tốt và sự tận tình
 • Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có thể điều chỉnh cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ cho phù hợp.
 • Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.
 • Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

 

Liên hệ ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi để thông báo về chủng loại vật phẩm gửi hàng đi Mỹ, trọng lượng, thể tích và thời gian giao, nhận hàng… Việt Mỹ Express sẽ có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục gửi hàng đi Mỹ một cách đầy đủ và chi tiết nhất, thay bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian với chi phí thấp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gửi hàng đi nước ngoài Việt Mỹ Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi. Quý khách liên hệ thông tin sau để được tư vấn “ship hàng đi Mỹ giá rẻ” nhé!

 

Tìm kiếm có liên quan ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ
Ship hàng đi Mỹ nhanh
Ship hàng đi Mỹ giá rẻ SaiGon
Dịch vụ Ship hàng đi Mỹ
Ship hàng qua Mỹ nhanh từ Việt Nam
Công ty nhận Ship hàng đi Mỹ
Ship hàng đi Mỹ ở TpHCM
Địa chỉ Ship hàng đi Mỹ
Bảng giá Ship hàng đi Mỹ
Thời gian Ship hàng đi Mỹ
Giá cước Ship hàng đi Mỹ
Ship hàng đi Mỹ ở đâu
Ship hàng đi Mỹ uy tín
Ship hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL
Review gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất
gửi hàng đi mỹ tại tphcm (bảng giá mới nhất 2021)
Gửi hàng đi Mỹ Fedex
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bảng giá năm 2021
Gửi hàng đi Mỹ DHL
Gửi hàng đi Mỹ giá cước siêu rẻ, uy tín, nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ giá cước uy tín

Nguồn: https://linksky.vn/ship-hang-di-my-nhanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger