Hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Bài viết này, Việt Mỹ Express xin được chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết về các hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ và những loại mặt hàng hóa gửi có điều kiện trong dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài.

 • Bạn không biết hàng nào bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ?
 • Bạn cần thông tin về những mặt hàng gửi dưới điều kiện đặc biệt qua Mỹ?
 • Bạn cần gửi đi Mỹ mà không biết có gửi được hay không?
 • Bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ cho người thân?

Liên hệ ngay Việt Mỹ Express để được tư vấn cụ thể về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển hàng hóa đi nước ngoài, Việt Mỹ Express tự tin tư vấn chính xác về những loại hàng hoá đi Mỹ cho quý khách một cách đảm bảo nhất.

 

Hàng hóa bị cấm khi gửi đi nước ngoài là gì?

Hàng cấm vận chuyển là những hàng pháp luật Việt Nam nghiêm cấm vận chuyển đi nước ngoài hoặc trong lãnh thổ Việt Nam.

Những mặt hàng bị cấm là những loại hàng gây hậu quả xấu đối với xã hội, an ninh, kinh tế, chính trị và môi trường của Việt Nam hay các cá nhân.

Vận chuyển hàng cấm là hành vi di chuyển những mặt hàng cấm đi từ địa điểm này sang địa điểm khác.

 

Danh sách các hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

 • Sinh vật còn sống hay một số động vật hoang dã và các sản phẩm làm từ chúng sẽ bị kiểm soát, yêu cầu giấy phép hoặc cấm hoàn toàn.
 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa… bị cấm, các loại chất kích thích thần kinh hoặc các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm. Các vũ khí như chất nổ, dao găm, đồ chơi độc hại cũng được bao gồm trong danh mục cấm
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm phản động, tài liệu phá hoại trật tự công cộng, chống phá nhà nước Việt Nam.
 • Những loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ và các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính, làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Cùng một bưu phẩm nhưng có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
 • Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU) và quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành hoặc tiền nước ngoài và những giấy tờ giá trị do ngân hàng sở tại phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý… cũng nằm trong danh mục cấm.
 • Các sản phẩm có pin, từ tính.
 • Sơn móng tay hay các loại chất lỏng có hóa chất dễ cháy nổ.
 • Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

 

Hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ
Hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

 

Những mặt hàng gửi đi Mỹ có điều kiện

Các loại hàng hóa kinh doanh phải có chứng từ thuế và những loại chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật. Trong đó bên gửi cần phải sao một bản lại cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng qua các lộ trình.

Các loại hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành cần phải thực hiện theo đúng quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có đủ thẩm quyền.

Những mặt hàng phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học như côn trùng, vật phẩm, hàng hóa dễ bị hư hỏng, chất lỏng, chất bột được đóng gói cần phải đảm bảo độ an toàn không gây ra những hư hỏng và ô nhiễm khác.

Những mặt hàng được quyền sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh theo hàng không mà không phải sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.

Những loại mặt hàng có giá trị trên 10.000 USD cần phải khai báo Operation để được kiểm tra kỹ lưỡng.

Trên đây là một trong những doanh mục các loại mặt hàng cấm gửi và những loại mặt hàng được phép gửi có điều kiện sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về các thông tin trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Mỹ Express để được chúng tôi hướng dẫn một cách chính xác nhất khi bạn cần sử dụng đến dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ.

 

Công ty nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Việt Mỹ Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ, gửi hàng từ Việt Nam sang Úc, Việt Nam đi Canada…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT. Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Việt Mỹ Express.

Hãy lựa chọn công ty của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển nhanh nhất.

 

Liên hệ tư vấn hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ đối với người dân Việt Nam đang dần phổ biến và nhu cầu đang tăng cao. Bạn cũng là một khách hàng đang muốn chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên bạn chưa biết rõ danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ, cũng như những loại hàng hóa nào có thể gửi sang.

 

Tìm kiếm có liên quan đến hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ
Các mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ
Các mặt hàng không được gửi đi Mỹ
Danh mục hàng cấm gửi qua bưu điện
Danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
Gửi điện thoại đi Mỹ
Cách tính gửi hàng đi mỹ
Danh mục hàng cấm vận chuyển
Ship hàng đi Mỹ
Vật phẩm bị cấm vận chuyển đi Mỹ
Hàng hóa hạn chế vận chuyển đi Mỹ
Những vật phẩm bị cấm gửi hàng đi Mỹ
Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ
Những mặt hàng gửi đi Mỹ bị cấm gửi
Những mặt hàng gửi đi Mỹ có điều kiện
Những mặt hàng gửi dưới điều kiện đặc biệt qua Mỹ
Danh sách các mặt hàng bị cấm vận chuyển sang Mỹ
Những mặt hàng không được gửi sang Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger