Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Công ty Việt Mỹ Express chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh và giá rẻ với các thủ tục đơn giản bởi chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Không chỉ có các doanh nghiệp, nhà phân phối mà ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ rất nhiều. Mỹ là một trong những cường quốc rất phát triển về nền kinh tế, lượng người Việt sang làm việc và sinh sống này càng đông. Vì thế nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ cũng rất cao, ước tính một ngày có từ vài chục đến vài trăm chuyến hàng gửi qua Mỹ.

 

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Một số mặt hàng được gửi sang Mỹ như:

 • Những loại đồ ăn làm khô như hủ tiếu khô, mì, các loại cá khô, mực phơi khô, tôm khô. Các loại thực phẩm này phải có thương hiệu, nguồn gốc, địa chỉ xuất xứ rõ ràng.
 • Những loại hồ sơ, sổ sách như chứng minh, giấy tờ học tập, đơn thuốc, sách vở
 • Những mặt hàng như nệm, giường, bàn, ghế, tủ cũng được vận chuyển sang Mỹ
 • Những loại thuốc, thực phẩm chức năng cũng được phép gửi sang Mỹ nếu có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, toa thuốc từ bác sĩ
 • Hàng hóa linh kiện điện tử, máy tính, loa nghe nhạc, laptop có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

Một số mặt hàng cấm gửi sang Mỹ

 • Những đồ ăn được làm từ động vật như lợn, bò, nai hoặc các loại mắm. Các thực phẩm không có nhãn dán, nguồn gốc, thương hiệu cũng không được gửi đi Mỹ
 • Một số loại vật dụng dễ gây sát thương như dao, búa, kéo hoặc các hàng hóa ảnh hưởng đến sức khỏe khác
 • Cuối cùng là những loại chất lỏng như xăng dầu, cồn, các loại thuốc không rõ nguồn gốc cũng không được nhận vận chuyển đi Mỹ.

 

Những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ bạn cần tham khảo những thông tin về dịch vụ và các đánh giá để việc vận chuyển hiệu quả hơn. Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ Việt Mỹ Express sẽ giúp bạn ghi lại những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ. Giúp việc gửi hàng của bạn vừa nhanh và vừa tiết kiệm nhất.

1- Chọn hình thức chuyển hàng sang Mỹ

Bạn có thể chọn gửi hàng đi Mỹ bằng nhiều hình thức khác nhau như:

Đường biển: đây là hình thức gửi hàng tiết kiệm vì chi phí thấp, nhưng lại gây khó khăn cho người gửi vì yêu cầu xuất trình giấy tờ hóa đơn quá nhiều. Hơn thế nữa, thời gian hàng sang Mỹ rất chậm, có khi cả tháng vẫn chưa nhận được.

Đường hàng không:  khi gửi bằng đường hàng không DHL (hoặc xách tay), người nhận bên Mỹ sẽ nhận hàng nhanh chóng, chỉ sau 2 – 5 ngày làm việc. Thủ tục đơn giản, gửi hàng và nhận hàng nhanh chóng.

Dựa vào đặc điểm của 2 hình thức nêu trên, chắc chắn người gửi sẽ lựa chọn cho mình cách gửi hàng an toàn, phù hợp nhất.

2- Chọn mặt hàng để gửi đi Mỹ

Mỹ là quốc gia quản lý nghiêm các vấn đề về xuất, nhập khẩu. Chính vì thế, khi gửi hàng qua Mỹ bạn cần lưu ý những mặt hàng được phép và không được phép thông quan, để tránh trường hợp hàng hóa bạn gửi bị gửi lại hải quan Mỹ nhé. Cụ thể như sau:

Những mặt hàng cho phép gửi qua Mỹ: Thực phẩm khô như mì gói, bánh tráng, các loại hạt… hải sản phơi khô; mỹ phẩm; quần áo, giày dép; đồ gia dụng; hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, sách vở; quà lưu niệm, bưu phẩm…

Những mặt hàng không nên gửi đi Mỹ như thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm khô làm từ động vật trên cạn; thực phẩm chứa chất cồn gây cháy nổ; vũ khí, thuốc dạng bột trắng, đạn dược, pháo nổ…

3- Chọn địa chỉ gửi hàng đi Mỹ

Muốn vận chuyển hàng đi Mỹ thành công, an toàn và tiết kiệm, người gửi cần chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, có thương hiệu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế, và một trong những công ty uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng là Việt Mỹ Express. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế. Bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Hoa Kỳ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng, thuận lợi.

4- Cách đóng gói hàng hóa để gửi đi Mỹ

Hầu hết hình thức chuyển hàng đi Mỹ đều thông qua đường hàng không. Do vậy, khi đóng gói hàng hóa bạn cần tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển hàng không. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, cần phải đóng thùng hoặc có thêm đồ lót hàng tránh va đập.

Đối với hàng cồng kềnh cũng cần được tháo dỡ ra để thuận lợi cho quá trình vận chuyển và tiết kiệm chi phí ship hàng. Nếu bạn không có đồ để đóng gói, hoặc không biết tiêu chuẩn đóng gói của hãng hàng không, cách tốt nhất là nhờ công ty gửi hàng đi nước ngoài Việt Mỹ Express hỗ trợ.

Công ty Việt Mỹ Express có đội ngũ nhân viên đóng hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển, lại có sẵn đồ để đóng gói nên đảm bảo đóng nhanh và đúng theo quy định.

5- Cân đo trọng lượng, kích thước của kiện hàng

Trọng lượng, kích thước kiện hàng là căn cứ để tính cước phí gửi hàng đi Mỹ. Bạn hãy chủ động kiểm tra, cân đo trọng lượng, kích thước kiện hàng sau đó thông báo với đơn vị vận chuyển để nhận báo giá cước phí gửi hàng cũng như tư vấn giải pháp gửi hàng tối ưu nhất, giảm thiểu khối lượng xuống mức thấp nhất có thể.

6- Chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

Hiện nay, đơn vị vận chuyển Việt Mỹ Express đang là một trong số những gợi ý tiêu biểu mà mọi người mách bảo nên lựa chọn. Với đặc điểm gửi hàng nhanh chóng, cùng với chi phí tiết kiệm nhất, đây là đơn vị đáng để bạn quan tâm về các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Tại đây, bạn có thể vận chuyển bằng các hình thức như vận chuyển bằng hàng hóa qua Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không. Mỗi hình thức đều có thể áp dụng chuyển đi nhanh chóng với thời gian ngắn từ 2 – 5 ngày. Giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển để người nhận có được đến tay nhanh nhất.

7- Đảm bảo địa chỉ chính xác

Không ít trường hợp hàng gửi đi Mỹ giao sai địa chỉ, một phần là do công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là do khách hàng ghi nhậm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.

 

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

 

Những hàng hóa bị cấm vận chuyển vào Mỹ

 1. Động vật còn sống, động vật hoang dã và các sản phẩm từ chúng sẽ bị kiểm soát và yêu cầu giấy phép hoặc bị cấm hoàn toàn
 2. Gửi hàng đi Mỹ các chất kích thích, chất gây nghiện: cần sa, thuốc phiện, ma túy,…
 3. Các loại vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm: thuốc nổ, dao găm, đồ chơi độc hại, vũ khí sinh học,…
 4. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, những ấn phẩm, tài liệu có nội dung không lành mạnh, chống phá nhà nước
 5. Các loại chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ hoặc những chất nguy hiểm khác.
 6. Những loại chất, vật phẩm gây ô nhiễm môi trường, làm mất an toàn vệ sinh.
 7. Các loại tiền tệ Việt Nam hoặc tiền nước ngoài và những giấy tờ có giá trị do ngân hàng phát hành.
 8. Những loại kim loại quý hiếm hoặc những loại đá quý và sản phẩm được chế tạo từ chúng.
 9. Những vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc tế và quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khi vận chuyển hàng đi Mỹ cần kiểm tra xem những món đồ, những loại hàng hóa mình gửi có nằm trong danh sách cấm hay không. Nếu nằm trong danh sách cấm thì không được vận chuyển dưới mọi hình thức.

 

Tư vấn chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Với các chính sách về đảm bảo hàng hóa, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cùng với các dịch vụ đa dạng mà Việt Mỹ Express cung cấp. Chẳng hạn như gửi hàng hỏa tốc đi nước ngoài, gửi hàng nhanh đi nước ngoài, gửi hàng tiết kiệm. Lựa chọn gửi hàng ở đây là một điều sáng suốt để giúp việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa của bạn dễ dàng hơn.

Bài viết “Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ” chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hiệu quả, vô cùng bổ ích. Còn chờ gì mà không lấy giấy bút ra nhanh chóng note lại ngay những chia sẻ trên từ đơn vị vận chuyển Việt Mỹ Express. Chúc cho bạn sẽ có được những trải nghiệm và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống thuận tiện hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất.

 

Những tìm kiếm liên quan đến kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Hướng dẫn những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Tư vấn kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ TPHCM
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ Viettel
Gửi hàng đi Mỹ Fedex
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đến Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ bảng giá năm 2021
Gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng qua Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ tại HCM
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Việt Mỹ Express
Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ Việt Mỹ Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger